7 lý do nên mua thiết bị khí nén tại SNS Việt Nam

Thiết bị khí nén gồm những sản phẩm gì? tên gọi tiếng việt và tiếng anh
29 November, 2018
Liệu công nghệ khí nén có sinh ra là dành cho hệ thống của bạn?
8 December, 2018

Trong thời kỳ tự động hóa lên ngôi như hiện nay, nếu không muốn tụt lại phía sau thì việc các doanh nghiệp đầu tư vào các sản phẩm thiết bị khí nén cũng là điều dễ hiểu. Tuy nhiên, công cuộc tìm kiếm và mua sắm trang thiết bị khí nén cho doanh nghiệp luôn khiến cho các anh chị ở “team Vật Tư” phải đau đầu, đôi khi có phần choáng váng. Quả thực, để tìm được một địa điểm mua sắm uy tín, giá cả phải chăng đã khó, hơn thế nữa để đem lại cảm giác yên tâm sau khi mua hàng lại càng khó hơn. Do đó, dưới đây là 7 lí do tại sao bạn nên mua thiết bị khí nén tại công ty SNS Việt Nam để đem lại sự yên tâm cho bản thân cũng như doanh nghiệp mình.

  1. Hàng hóa đảm bảo nguồn gốc xuất xứ
      Khi bạn mua sắm tại Khí nén SNS Việt Nam, chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ thông tin về mặt hàng bạn cần mua, nguồn gốc xuất xứ, phân cấp của từng mặt hàng để bạn dễ dàng lựa chọn phù hợp với ngân sách của mình. Đặc biệt, với các sản phẩm thiết bị khí nén chất lượng cao đến từ thương hiệu SNS nổi tiếng của SNS Việt Nam, tất cả các sản phẩm đều được bảo hành 12 tháng, điều ít thấy ở các sản phẩm khí nén tương tự đến từ Trung Quốc.
  1. Giá cả cạnh tranh, không lo bị nói thách
     Từ trước tới nay, khi nói đến “đi chợ”, chúng ta thường hay có tâm lý lo lắng rằng mình bị nói thách quá cao so với giá trị thực của sản phẩm. Tại SNS Việt Nam, với sự am hiểu thị trường sâu sắc, chúng tôi luôn đưa mức giá cạnh tranh nhất để khách hàng có thể thoải mái lựa chọn sản phẩm mà không phải lo lắng về việc trả giá.
  1. Chỗ để xe rộng rãi, an nhiên mua sắm
     Chắc hẳn, khi bạn đọc được lý do này thì hẳn sẽ thắc mắc rằng “Tại sao một điều hiển nhiên thế này lại được coi là một điểm cộng được? Tôi mua hàng ở chỗ anh thì anh phải lo chỗ để xe cho tôi chứ”. Và nếu là một người thường xuyên mua sắm ở thành phố, hẳn nhiều lần bạn phải đối mặt với việc không biết để xe ở đâu, hay để nhầm sang hàng bên cạnh để rồi bị mắng oan hoặc để xe chắn cả lối đi lại của người khác, khiến bạn phải vừa lo mua hàng, vừa lo để ý xe của mình. Vâng, đó là chuyện của ngày nắng ráo, chứ ngày mưa tầm tã thì đến là khổ, nào là vừa lo chỗ trú, vừa lo cởi rồi mặc áo mưa ở đâu cho đỡ vướng. Tuy nhiên, tại SNS Việt Nam, bạn chỉ việc đỗ xe vào khoảng đất rộng thoải mái và bước vào công ty các bạn còn thấy thoải mái hơn nhiều với thái độ phục vụ của các nhân viên tại đây.
  1. Online 24/7, phản hồi nhanh chóng. Hệ thống ngân hàng đa dạng.
     Trong thời kỳ khoa học công nghệ phát triển từng ngày như hiện nay, SNS Việt Nam không muốn đứng bên lề và tự đào thải chính mình, chúng tôi luôn cập nhật những công nghệ, những phương tiện mới nhất có thể để kết nối nhanh chóng nhất với khách hàng của mình. Ngoài việc cài đặt Zalo trên điện thoại, chúng tôi còn cài trên cả máy tính và luôn ở trạng thái sẵn sàng nhằm mục đích lớn nhất “Không bỏ lỡ bất kỳ yêu cầu nào của quý khách hàng”. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng thực hiện báo giá nhanh chóng qua email nhằm tối ưu hơn nữa việc kết nối và phản hồi của quý khách. Không chỉ vậy, chúng tôi mở nhiều tài khoản tại các ngân hàng Sacombank, Vietcombank, Techcombank, Agribank,… nhằm phục vụ nhu cầu thanh toán, chuyển khoản tức thời của quý khách hàng.
  1. Hàng hóa đầy đủ 
     Là nhà phân phối độc quyền của thương hiệu SNS tại Việt Nam nên bạn có thể đặt hàng bất cứ thiết bị khí nén nào mang thương hiệu SNS, chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của Quý vị.
  1. Đối tác thân thiết và lâu năm của SNS Việt Nam
     Đôi khi bạn ở xa, bạn muốn mua một vài món hàng mà SNS Việt Nam không có hoặc muốn  gửi những món hàng đó cùng đơn hàng đã đặt tại SNS Việt Nam, đồng thời bạn chưa nắm rõ được món hàng đó có ở SNS Việt Nam hay không. Đừng lo, chúng tôi sẽ giúp bạn việc đó, sau khi tiếp nhận yêu cầu của bạn, SNS Việt Nam sẽ tận dụng mọi mối liên hệ của mình để tìm kiếm sản phẩm, sau đó sẽ thông báo lại cho bạn chi tiết sản phẩm, những sản phẩm tương tự để thay thế và báo giá chi tiết để bạn tham khảo và có được quyết định chính xác nhất.
  1. Giải quyết vấn đề nhanh chóng, hiệu quả.
     Với kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh và phân phối thiết bị khí nén, nên các vấn đề của Quý khách hàng sẽ luôn được giải quyết một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.